FUTURE FLOORING

Hiển thị tất cả 8 kết quả

FUTURE FLOORING

Giới thiệu về sàn gỗ Future Flooring

Sàn gỗ Future là một trong những thương hiệu sàn gỗ Malaysia Quality nổi tiếng được giới thiệu tại Việt Nam. Những năm gần đây, sản phẩm sàn Future Flooring luôn nằm trong top những dòng sàn bán chạy nhất trên thị trường. Để có được thành tựu này, không gì khác là bởi những ưu điểm rất riêng của sản phẩm sàn. Đó là:

  • Gam màu và vân gỗ chân thực và tinh tế ! Lớp giấy ảnh bề mặt sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Malaysia
  • Hèm khóa chắc chắn chống trôi hèm ! Công nghệ hèm khóa Uni-Click/interlock mới nhất hiện nay giúp các thanh ván sàn liên kết chắc chắn, không bị trôi trong quá trình sử dụng.
  • An toàn và thân thiện với môi trường ! Lớp cốt gỗ làm từ nguyên liệu khai thác từ những cánh rừng nhiệt đới tại Malaysia. Sau khi loại bỏ tạp, vỏ cây chế biến thành bột gỗ có màu vàng nhạt. Đây là cơ sở để tạo ra lớp cốt gỗ hoàn toàn sạch.
  • Công nghệ siêu chịu nước ! Với lớp cốt gỗ được ép dưới tải trọng cực lớn có độ đặc cao triệt tiêu khả năng thẩm thấu và trương nở khi tiếp xúc với nước.

Những ưu điểm chính trên của sản phẩm giúp chúng có tính ổn định và độ bền hơn hẳn các dòng sàn thông thường. Với màu sắc đa dạng, sống động cộng với giá thành sản phẩm cạnh tranh so với sản phẩm cùng phân khúc, không khó để hiểu lý do vì sao sàn gỗ Future được ưa thích đến vậy.

0913891986
0913891986
Chat Facebook
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Zalo
0913.891.986
0913.891.986